0

Tôn thép Long Sơn tuyển dụng 12/2017

Tôn thép Long Sơn tuyển dụng

Công ty TNHH Hoàng Anh – Tôn thép Long Sơn tuyển dụng nhân viên tuyển kế toán

Để phục vụ nhu cầu công việc, Công ty TNHH  Hoàng Anh – Tôn thép Long Sơn đang cần tuyển nhân viên kế toán. Cụ thể như sau:

Số lượng tuyển dụng: 02 người

1. Mô tả công việc

 • Kiểm tra các định khoản các nghiệp vụ phát sinh.
 • Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp
 • Kiểm tra số dư cuối kỳ có hợp lý và Khớp đúng với các báo cáo chi tiết.
 •  Hạch toán thu nhập, chi phí, khấu hao,TSCĐ,công nợ, nghiệp vụ khác, thuế GTGT và báo cáo thuế , lập quyết toán thuế.
 • Theo dõi công nợ , quản lý tổng quát công nợ. Xác định và đề xuất lập dự phòng hoặc xử lý công nợ phải thu khó đòi toàn công ty.
 • Lập báo cáo tài chính theo từng tháng ,quí, 6 tháng, năm và các báo cáo giải trình chi tiết.
 • Hướng dẫn xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kế toán.
 • Tham gia phối hợp công tác kiểm tra, kiểm kê tại các đơn vị cơ sở.
 • Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu.
 • Giải trình số liệu và cung cấp hồ sơ, số liệu  cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra kiểm tra theo yêu cầu của phụ trách phòng KT-TV.

2.Tiêu chuẩn yêu cầu

 • Nữ: Tuổi Dưới 30
 • Có hộ khẩu khu vực ở thành phố Vinh hoặc các khu vực lân cận.
 • Trình độ: Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành tài chính kế toán.
  Ưu tiên tốt nghiệp đại học Tài chính kế toán, Kinh tế quốc dân
 • Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm làm kế toán
 • Sử dụng máy vi tính thành thạo (word, excel, phầm mềm kế toán).
 • Có năng lực nghiệp vụ kế toán, có khả năng tổng hợp, nắm vững chế độ kế toán.
 • Tự tổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ được phân công .

Quyền lợi:

 • Làm việc trong môi trường năng động
 • Được đào tạo kỹ năng chuyên ngành kế toán
 • Cơ hội phát triển sự nghiệp cao
 • Được hưởng mức lương phù hợp với năng lực và hiệu quả công việc.
 • Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH

Mức lương: 3,5 – 6 triệu ( mức lương xứng đáng tùy vào năng lực)

Hồ sơ gồm:

 • Đơn xin việc (có kèm ảnh), nêu rõ kinh nghiệm làm việc
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương (mới nhất)
 • Giấy chứng nhận sức khỏe (không quá 03 tháng tính từ thời điểm nộp hồ sơ)
 • Bằng tốt nghiệp (bản sao công chứng)
 • Giấy khai sinh (bản sao)
 • Giấy chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng)

Chỉ nhận hồ sơ nộp trực tiếp

Địa chỉ nộp hồ sơ: 28 Nguyễn Sỹ Sách, tp.Vinh hoặc Tôn thép Long Sơn – QL 46 – tt Hưng Nguyên – Nghệ An (cạnh bệnh viện đa khoa Hưng Nguyên)

Liên hệ: Anh Sơn :0915 77 11 99 (lưu ý chỉ liên lạc vào giờ hành chính)

0

Mua tôn lạnh giá rẻ, chất lượng cao tại Nghệ An, Hà Tĩnh

tôn đại thiên lộc - tôn datico

Lựa chọn tôn lạnh cho công trình của bạn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng tôn khác nhau, đặc biệt là tôn Trung Quốc. Rất nhiều khách hàng đang bị nhầm lẫn giữa tôn Trung Quốc giá rẻ và dòng tôn trong nước. Sự bùng nổ của dòng tôn Trung Quốc khiến người tiêu dùng đứng trước những khó khăn trong việc lựa chọn dòng tôn tốt nhất. Vậy làm thế nào để lựa chọn được loại tôn đúng chất lượng mà giá thành hợp lí?

Mua tôn lạnh ở đâu tại Nghệ An, Hà Tĩnh ?

Tôn thép Long Sơn chuyên cung cấp dòng Tôn Đại Thiên Lộc – Datico uy tín chất lượng số 1 tại tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. Tôn Đại Thiên Lộc – Datico là dòng sản phẩm độc quyền của chúng tôi tại tp Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. Với chất lượng tốt nhất, độ bền ưu việt, Tôn Đại Thiên Lộc – Datico luôn là lựa chọn tốt nhất cho công trình của bạn.

Mua tôn lạnh tại tpVinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

Địa chỉ cung cấp tôn lạnh tốt nhất Nghệ An và Hà Tĩnh

Lựa chọn tôn thông minh

Để tránh mua phải tôn giả, tôn kém chất lượng, quý khách hàng nên tìm mua sản phẩm tại những công ty, xưởng sản xuất hay cửa hàng uy tín trên thị trường. Tôn thép Long Sơn với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp uy tín nhất trên thị trường tpVinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. Chúng tôi cam kết cung cấp tôn đúng chủng loại, chất lượng, đúng dem kí đối với tất cả sản phẩm tôn có bảo hành.tôn đại thiên lộc - tôn datico

Bảng giá tôn lạnh Long Sơn- tôn giá rẻ chất lượng

Tham khảo giá tôn lạnh tại bảng giá hoặc liên hệ với chúng tôi để cập nhật mới nhất

Tôn thép Long Sơn là nhà phân phối chính thức các loại Tôn Lạnh Đại Thiên Lộc, tôn kẽm, tôn lạnh của các thương hiệu lớn nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng như: sắt thép xây dựng, tôn xà gồ,…Tôn thép Long Sơn đã có thương hiệu và trở thành một trong những nhà phân phối uy tín nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết về bảng báo giá tôn Lạnh các loại mới nhất vui lòng liên hệ :

Tôn thép Long Sơn

Hotline: Miss Hồng: 0961543353 / Mr.Chuyên:0977813353
Web: https://tontheplongson.com
Mail: [email protected]

1

Tôn thép Long Sơn mạnh dạn cam kết chất lượng bằng bảo hành 10-20 năm

Phiếu bảo hành tôn Đại thiên lộc

Người dân lo lắng về chất lượng tôn hiện nay

Nhiều người dân bức xúc vì hàng nhập khẩu Trung Quốc được làm giả, làm nhái rất tinh vi nên rất khó phân biệt với hàng thật chính hãng. Chỉ khi mua về sử dụng sau vài tháng đã bị phai màu, rỉ thì mới biết.

Hội nhập kinh tế toàn cầu mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp Việt, tuy nhiên điều này cũng đem đến không ít thách thức cho các nhà sản xuất trong nước nói chung và ngành tôn mạ nói riêng.

Đáng quan tâm nhất hiện nay là tình trạng nhập khẩu tôn kém chất lượng ồ ạt vào Việt Nam, sau đó làm giả các thương hiệu tên tuổi cung ứng vào thị trường. Vấn nạn này không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh, mà còn làm suy yếu niềm tin của người tiêu dùng đối với các doanh nghiệp sản xuất chân chính Việt Nam.

Theo Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA), hiện tượng nhập khẩu tôn mạ màu đang tăng nhanh, trong 9 tháng đầu năm 2016, sản lượng tôn mạ màu nhập khẩu lên đến gần 500.000 tấn, tăng gần 95% so với cùng kỳ năm 2015. Sau khi nhập về, một số doanh nghiệp vì lợi nhuận đã dùng thủ thuật “biến” tôn Trung Quốc thành tôn sản xuất tại Việt Nam và bán cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, nhiều cơ sở kinh doanh sau khi nhập hàng kém chất lượng về đã in nhãn mác giả của các thương hiệu tên tuổi rồi bán lại với giá thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm của nhà sản xuất Việt Nam.

Trước tình hình trên, uy tín của các doanh nghiệp chân chính bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhưng trên hết là thiệt hại nặng nề của người tiêu dùng khi mua phải hàng kém chất lượng. Nhiều người dân bức xúc cho biết, hàng nhập khẩu Trung Quốc được làm giả, làm nhái rất tinh vi nên rất khó phân biệt với hàng thật chính hãng. Chỉ khi mua về sử dụng sau vài tháng đã bị phai màu, rỉ thì mới biết.

Tôn thép Long Sơn đã giải quyết những lo lắng về chất lượng tôn cho người tiêu dùng như thế nào

Phiếu bảo hành tôn Đại thiên lộc

Phiếu bảo hành tôn Đại Thiên Lộc

Thấu hiểu được nhu cầu bức thiết của thị trường và nỗi lo của người tiêu dùng, Công ty TNHH Hoàng Anh – Tôn thép Long Sơn đã liên kết với Công ty Cổ phần Tôn Đại Thiên Lộc đã không ngừng đầu tư thiết bị công nghệ hiện đại, thân thiện môi trường (từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản) nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho người tiêu dùng. Và chúng tôi vui mừng báo tin với người tiêu dùng khi sử dụng tôn Long Sơn thương hiệu Tôn Đại Thiên Lộc sẽ được cung cấp giấy bảo hành minh chứng cho chất lượng sản phẩm. Sản phẩm Tôn Đại Thiên Lộc được bảo hành từ 10 đến 20 năm cho các dòng sản phẩm: Tôn kẽm màu, tôn lạnh, tôn lạnh màu theo các điều kiện bảo hành do Tập đoàn Đại Thiên Lộc ban hành. Cả ba dòng sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn của các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Úc, Maylaysia, Châu Âu,…

bảo hành tôn Đại Thiên Lộc

bảo hành tôn Đại Thiên Lộc

Không dừng lại ở đó, công ty tiếp tục cải tiến quy trình công nghệ sản xuất, chọn lọc kỹ nguyên liệu đầu nguồn và áp dụng công nghệ sơn hiện đại với mong muốn đem đến cho người dân sản phẩm chất lượng cao hơn nữa.

Có thể nói sản phẩm chất lượng đi đôi với các dịch vụ bảo hành luôn là mong muốn của người tiêu dùng. Tuy nhiên không phải nhà sản xuất nào cũng đủ tự tin cam kết chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Tôn Long Sơn tự hào là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong việc thực hiện hàng chất lượng  với mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Địa chỉ cung cấp tôn giá rẻ, chất lượng và uy tín

Với việc không ngừng cải tiến kỹ thuật để nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng và xã hội, Tôn Long Sơn ngày càng khẳng định vị trí của một doanh nghiệp tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo, tạo ra những sản phẩm giá trị thật và hữu ích cho cộng đồng.

Công ty TNHH Hoàng Anh – Tôn thép Long Sơn tự hào là đơn vị cung cấp tôn mạ màu giá rẻ, uy tín nhất trên thị trường Miền Trung. Chúng tôi chuyên cung cấp tôn mạ màu, phục vụ cho ngành công nghiệp, kiến trúc và dân dụng. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Hoàng Anh – Tôn thép Long Sơn đã và đang trở thành doanh nghiệp uy tín, có vị trí nhất định trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp tôn mạ màu chính hãng theo yêu cầu của khách hàng với 10 cơ sở phân bố ở khắp tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. Sản phẩm tôn mạ màu của chúng tôi được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất lớn như: Đông Á, Poshaco, Đại Thiên Lộc, TVP, Hoa Sen,….

Mua tôn tại tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

5 lí do giúp Tôn thép Long Sơn được khách hàng tại tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh tin tưởng lựa chọn:

1/ Luôn hướng tới khách hàng: Chúng tôi hiểu rằng khách hàng không chỉ là đối tác mà còn là những người bạn đồng hành trên con đường phát triển của doanh nghiệp. Đặc biệt đối với khách hàng có yêu cầu khắt khe nhất về tôn mạ màu tại Nghệ An, Hà Tĩnh. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng.

2/ Sản phẩm luôn tốt nhất: Chúng tôi cam kết cung cấp dòng sản phẩm tôn chính hãng, đủ dem, kí, bảo hành từ 10 – 20 năm theo quy định của nhà máy.

3/ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo: Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình trong công việc, luôn tư vấn tận tình chu đáo đối với khách hàng.

4/ Dây chuyền sản xuất hiện đại nhất: Dây chuyền cán tôn mạ màu của chúng tôi được nhập khẩu 100% từ Đài Loan. Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất vào cán sóng tôn mạ màu. Cho ra những sản phẩm đẹp nhất tốt nhất, đáp ứng cho mọi công trình.

5/ Chế độ sau bán hàng tốt nhất: Chúng tôi hiểu rằng sản phẩm bán đi không chỉ là mặt hàng kinh doanh mà còn là uy tín của 1 doanh nghiệp. Đối với khách hàng tại Nghệ An và Hà Tĩnh, Tôn thép Long Sơn cam kết bảo hành sản phẩm tốt nhất đối với phẩm sản chúng tôi cung cấp theo quy định của nhà sản xuất. Đồng thời giải quyết mọi vấn đề của khách hàng đối với sản phẩm sau khi cung cấp.

2

Bảng báo giá tôn, thép hộp, xà gồ C Z ( Ngày 10/10/2017)

Bảng giá tôn thép giá rẻ, chất lượng

Tôn thép Long Sơn

Nhà máy Tôn thép Long Sơn

Hotline: 0987.454.321
Websitehttps://tontheplongson.com
Email: [email protected]

Trụ sở chính: Công ty TNHH Hoàng Anh – Tôn thép Long Sơn – QL46-Thị trấn Hưng Nguyên ( Phía Tây bệnh viện Hưng Nguyên), Nghệ An

Chuyên

 • Sản xuất Tôn sóng, tôn xốp cách âm cách nhiệt, Xà gồ thép
 • Đại lý cấp 1 Ống hộp Hòa Phát, Tôn Olimpic,ĐATICO Tại Nghệ An.
 • Cung Cấp Xà gồ, rui mè, lợp mái ngói

Nghệ An:

 • Cơ sở 2: Số 4, Nguyễn Phong Sắc, Hưng Dung, Tp.Vinh, Nghệ An
 • Cơ sở 3: Quốc lộ 48, tx Cửa Lò, Nghệ An
 • Cơ sở 4: 38 Phan Đình Phùng, Tp.Vinh, Nghệ An
 • Cơ sở 5: Thị trấn Nam Đàn, Nghệ An
 • Cơ sở 6: Số 1, Cao Xuân Huy, Tp. Vinh, Nghệ An

Hà Tĩnh:

 • Cơ sở 7: Phố Châu, Hương Sơn, Hà Tĩnh
 • Cơ sở 8: Ngã 3, Lạc Thiện, Đức Thọ, Hà Tĩnh

Bảng báo giá tôn, thép hộp, xà gồ C Z

Bảng giá tôn lạnh màu

I. Bảng giá tôn ZAC AZ 100 Bluscope  ( Bảo Hành 10 năm)

TT  Quy cách   Màu sắc  Tỉ trọng  Đơn giá Tôn Cán/Md   Đơn giá Tôn Xốp/M2 
1 0.35 x 1200 Xanh rêu 3.92-3.12 108,000   165,000
2 0.40 x 1200 Xanh rêu, đỏ đậm 3.22-3.42 120,000   178,000
3 0.45 x 1200 Xanh rêu 3.59-3.79 136,000   192,000
4 0.4 x 1200 Lạnh trắng 115,000   170,000
5 0.48 x 1200 Lạnh trắng 135,000   192,000

II. Bảng giá tôn màu Sunco

TT  Quy cách   Màu sắc    Tỉ trọng    Đơn giá Tôn Cán/Md   Đơn giá Tôn Xốp/M2 
1 0.30×1200 Xanh rêu, đỏ đậm 2.30-2.50  –
2 0.35×1200 Xanh rêu, đỏ đậm 2.90-3.10 82,000   145,000
3 0.40×1200 Xanh rêu, đỏ đậm 3.32-3.52 92,000   155,000
4 0.45×1200 Xanh rêu, đỏ đậm 3.95-4.05 102,000 165,000
5 0.50×1200 Xanh rêu, đỏ đậm 4.15-4.25   –

III. Bảng giá tôn lạnh màu Đatico ( bảo hành 10 năm)

TT  Quy cách   Màu sắc   Tỉ trọng  Đơn giá Tôn Cán/Md  Đơn giá Tôn Xốp/M2
1 0.30×1200 Xanh rêu, đỏ đậm 2.35-2.45 67,000 128,000
2 0.35×1200 Xanh rêu, đỏ đậm 2.80-2.95 77,000   137,000
3 0.40×1200 Xanh rêu, đỏ đậm 3.20-2.40 87,000   147,000
4 0.45×1200 Xanh rêu, đỏ đậm 3.80-3.95 97,000 157,000
5 0.50×1200 Xanh rêu, đỏ đậm 4.20-4.30 107,000 167,000

IV. Bảng giá tôn lạnh màu Việt Nhật nhập khẩu ( Japan Standar)

TT  Quy cách   Màu sắc   Tỉ trọng  Đơn giá Tôn Cán/Md  Đơn giá Tôn Xốp/M2
1 0.30×1200 Xanh rêu, đỏ đậm 2.35-2.45 63,000 125,000
2 0.35×1200 Xanh rêu, đỏ đậm 2.75-2.95 73,000   134,000
3 0.40×1200 Xanh rêu, đỏ đậm 3.20-3.45 83,000   144,000
4 0.45×1200 Xanh rêu, đỏ đậm 3.75-3.97 93,000 154,000

 

2

Tôn kẽm

tôn kẽm

Tôn kẽm (galvanized – GI), còn được gọi là thép mạ kẽm, là thép cán nguội được mạ kẽm. Tôn kẽm có khả năng chống ăn mòn cao trong môi trường tự nhiên.

1. Tôn kẽm

Tôn kẽm được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS G 3302 SGCC, có bông kẽm, tráng phủ chromate, không phủ dầu, cứng/mềm. Nguyên liệu đầu vào là thép lá cán nguội dạng cuộn phù hợp tiêu chuẩn JIS G 3141 SPCC 1B/SB/SD. Tôn mạ kẽm được sản suất trên cơ sở mạ kẽm và hợp kim trên nền thép lá cán nguội (thép lá đen)
Bề mặt tôn phẳng, bông kẽm đẹp, sáng và bóng. Khả năng chống ăn mòn và bức xạ nhiệt tốt hơn so với sản phẩm khác.
Lớp anti-finger phủ trên bề mặt tôn có tác dụng chống oxy hóa, giữ cho bề mặt tôn sáng lâu, tránh bong tróc và trầy xước trong quá trình dập cán sóng và tạo hình.
Sản phẩm được cung cấp dạng cuộn, dạng tấm lá hoặc cán sóng vuông, sóng tròn, sóng ngói, la phông, uốn vòm … Đa dạng về độ dày, khổ rộng, chiều dài để quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

tôn kẽm

2. Ứng dụng của tôn kẽm

Sản phẩm tôn mạ kẽm được sử dụng làm Tấm lợp, Trần nhà, Mái che, Cửa cuốn, Máng xối, Ống nước, Vật dụng gia đình, Thiết bị công nghiệp, Các ứng dụng khác v.v…Tôn mạ kẽm được sản xuất theo công nghệ mạ nhúng nóng liên tục. Sản phẩm có khả năng chống ăn mòn cao trong môi trường tự nhiên.
Sản phẩm tôn mạ kẽm trước khi xuất xưởng đều được qua kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật bản JIS G3302:1998 :

• Kiểm tra T-BEND
• Kiểm tra lượng kẽm bám
• Kiểm tra độ dày
• Kiểm tra chiều dài
• Kiểm tra chiều rộng
• Kiểm tra bề mặt

3. Thông số kỹ thuật của tôn kẽm

Công suất thiết bị 300.000 tấn / năm
Công nghệ NOF, mạ nhúng nóng với công nghệ dao gió, skinpass ướt
Tiêu chuẩn Tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS G3302, tiêu chuẩn Mỹ ASTM A653, tiêu chuẩn Úc AS1397, tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 10346
Độ dày 0.16 ÷ 1.6 mm
Bề rộng 750÷1219mm
Trọng lượng cuộn Max 10 tấn
Đường kính trong 508 mm
Khả năng mạ 60 ÷ 300 g/m2

Chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3302:1998

 STT  ĐỘ DÀY
THÉP NỀN
KHỔ ĐỘ DÀY
TÔN KẼM Z08
KG/M
Min-Max
DUNG SAI
1 0.13 914 0.15  0.98  1.04  ±0.020
2 0.14 914 0.16 1.05 1.11 ±0.020
3 0.15 914 0.17 1.12 1.18 ±0.020
4 0.16 914 0.18 1.19 1.25 ±0.020
5 0.17 914 0.19 1.26 1.32 ±0.020
6 0.18 914 0.2 1.33 1.39 ±0.020
7 0.19 914 0.21 1.40 1.47 ±0.030
8 0.2 914 0.22 1.48 1.54 ±0.030
9 0.21 914 0.23 1.55 1.61 ±0.030
10 0.22 914 0.24 1.62 1.68 ±0.030
11 0.23 914 0.25 1.69 1.75 ±0.030
12 0.24 914 0.26 1.76 1.83 ±0.030
13 0.25 914 0.27 1.84 1.90 ±0.030
14 0.26 914 0.28 1.91 1.97 ±0.030
15 0.27 914 0.29 1.98 2.04 ±0.030
16 0.28 914 0.3 2.05 2.11 ±0.030
17 0.29 914 0.31 2.12 2.18 ±0.030
18 0.3 914 0.32 2.19 2.26 ±0.030
19 0.31 914 0.33 2.27 2.33 ±0.030
20 0.32 914 0.34 2.34 2.40 ±0.030
21 0.33 914 0.35 2.41 2.47 ±0.030
22 0.34 914 0.36 2.48 2.54 ±0.030
23 0.35 914 0.37 2.55 2.61 ±0.030
24 0.36 914 0.38 2.62 2.69 ±0.030
25 0.37 914 0.39 2.70 2.76 ±0.030
26 0.38 914 0.4 2.77 2.83 ±0.030
27 0.39 914 0.41 2.84 2.90 ±0.035
28 0.4 914 0.42 2.91 2.97 ±0.035
29 0.41 914 0.43 2.98 3.04 ±0.035
30 0.42 914 0.44 3.05 3.12 ±0.035
31 0.43 914 0.45 3.13 3.19 ±0.035
32 0.44 914 0.46 3.20 3.26 ±0.035
33 0.45 914 0.47 3.27 3.33 ±0.035
34 0.46 914 0.48 3.34 3.40 ±0.035
35 0.47 914 0.49 3.41 3.48 ±0.035
36 0.48 914 0.5 3.49 3.55 ±0.035
37 0.49 914 0.51 3.56 3.62 ±0.035
38 0.5 914 0.52 3.63 3.69 ±0.035
39 0.51 914 0.53 3.70 3.76 ±0.035
40 0.52 914 0.54 3.77 3.83 ±0.035
41 0.53 914 0.55 3.84 3.91 ±0.035
42 0.54 914 0.56 3.92 3.98 ±0.035
43 0.55 914 0.57 3.99 4.05 ±0.035
44 0.56 914 0.58 4.06 4.12 ±0.035
45 0.57 914 0.59 4.13 4.19 ±0.035
46 0.58 914 0.6 4.20 4.26 ±0.035
47 0.59 914 0.61 4.27 4.34 ±0.040
48 0.6 914 0.62 4.35 4.41 ±0.040
49 0.61 914 0.63 4.42 4.48 ±0.040
50 0.62 914 0.64 4.49 4.55 ±0.040
51 0.63 914 0.65 4.56 4.62 ±0.040
52 0.64 914 0.66 4.63 4.70 ±0.040
53 0.65 914 0.67 4.71 4.77 ±0.040
54 0.66 914 0.68 4.78 4.84 ±0.040
55 0.67 914 0.69 4.85 4.91 ±0.040
56 0.68 914 0.7 4.92 4.98 ±0.040
57 0.69 914 0.71 4.99 5.05 ±0.040
58 0.7 914 0.72 5.06 5.13 ±0.040
59 0.71 914 0.73 5.14 5.20 ±0.040
60 0.72 914 0.74 5.21 5.27 ±0.040
61 0.73 914 0.75 5.28 5.34 ±0.040
62 0.74 914 0.76 5.35 5.41 ±0.040
63 0.75 914 0.77 5.42 5.48 ±0.040
64 0.76 914 0.78 5.49 5.56 ±0.040
65 0.77 914 0.79 5.57 5.63 ±0.040
66 0.78 914 0.8 5.64 5.70 ±0.040
67 0.79 914 0.81 5.71 5.77 ±0.050
68 0.8 914 0.82 5.78 5.84 ±0.050
69 0.81 914 0.83 5.85 5.91 ±0.050
70 0.82 914 0.84 5.92 5.99 ±0.050
71 0.83 914 0.85 6.00 6.06 ±0.050
72 0.84 914 0.86 6.07 6.13 ±0.050
73 0.85 914 0.87 6.14 6.20 ±0.050
74 0.86 914 0.88 6.21 6.27 ±0.050
75 0.87 914 0.89 6.29 6.35 ±0.050
76 0.88 914 0.9 6.36 6.42 ±0.050
77 0.89 914 0.91 6.43 6.49 ±0.050
78 0.9 914 0.92 6.50 6.56 ±0.050
79 0.91 914 0.93 6.57 6.63 ±0.050
80 0.92 914 0.94 6.64 6.70 ±0.050
81 0.93 914 0.95 6.71 6.78 ±0.050
82 0.94 914 0.96 6.79 6.85 ±0.050
83 0.95 914 0.97 6.86 6.92 ±0.050
84 0.96 914 0.98 6.93 6.99 ±0.050
85 0.97 914 0.99 7.00 7.06 ±0.050
86 0.98 914 1 7.07 7.13 ±0.050
87 0.99 914 1.01 7.14 7.21 ±0.060
88 1 914 1.02 7.22 7.28 ±0.060

4. Bảng giá tôn kẽm Long Sơn- tôn giá rẻ chất lượng

GIÁ CÓ THỂ GIẢM THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG . Xem giá tôn kẽm tại mục bảng giá

Công ty đảm bảo đúng size tôn tối đa – 0,1kg /m.

Phí gia công, vít tôn, tôn nhựa,cách nhiệt chưa bao gồm VAT. Cách nhiệt công ty bán nguyên cuộn.

  Bảng giá áp dụng đến ngày 31/12/2016  cho đến khi có bảng giá mới.

Tôn thép Long Sơn là nhà phân phối chính thức các loại Tôn kẽm Đại Thiên Lộc, tôn kẽm, tôn lạnh của các thương hiệu lớn nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng như: sắt thép xây dựng, tôn xà gồ,…Tôn thép Long Sơn đã có thương hiệu và trở thành một trong những nhà phân phối uy tín nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết về bảng báo giá tôn Lạnh các loại mới nhất vui lòng liên hệ :

Tôn thép Long Sơn

Hotline: 0987.454.321
Web: https://tontheplongson.com
Mail: [email protected]

0

Tôn màu

tôn màu

Sản phẩm tôn lạnh mạ màu có khả năng chống ăn mòn và gỉ sét rất cao. Tuy nhiên, với thị trường phát triển ngày một cao khách hàng không chỉ quan tâm đến độ bền mà còn muốn tạo nên phong cách riêng cho các công trình, sản phẩm tôn màu ra đời để đáp ứng nhu cầu tạo ra các sản phẩm đẹp và có độ bền vượt trội.

Tôn màu Đại Thiên Lộc

tôn màu

Tôn mạ màu Đại Thiên Lộc được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G 3312.

Lớp sơn bóng đẹp, bền màu, không bị bong tróc, trầy xước trong quá trình dập cán sóng và tạo hình.

Sản phẩm được cung cấp dạng cuộn, dạng tấm lá hoặc cán sóng vuông, sóng tròn, sóng ngói, la phông, uốn vòm … Đa dạng về màu sắc, độ dày, khổ rộng, chiều dài để quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

tôn màu đại thiên lộc

tôn màu đại thiên lộc

Ứng dụng sản phẩm tôn màu

Sản phẩm tôn mạ màu Đại Thiên Lộc được sử dụng làm :

 •  Xây dựng dân dụng và công nghiệp
 •  Sản xuất tấm lợp
 •  Vách ngăn
 •  Trần nhà
 •  Máng xối
 •  Tạo hình nội thất
 •  Cửa đi, cửa cuốn, cửa xếp
 •  Nhà xưởng, nhà kho
 •  Dụng cụ gia dụng
 • Thùng phuy
 •  Trang trí nội thất và ngoại thất văn phòng
 •  Các loại ống thoát nước, ống gen điều hòa nhiệt độ
 •  Vỏ ngoài các thiết bị vi tính và các thiết bị thông tin liên lạc khác

 

Các tiêu chuẩn kỹ thuật của tôn màu

Các yêu cầu kiểm tra Theo tiêu chuẩnJIS G 3312 Kiểm tra thực tế
Độ bền va đập(Impact) 750gr x 750mm(không tróc) 1.000gr x 500mm(không tróc)
Độ bền uốn ( T-Bend) 0T – 4T 0T – 3T
Độ bóng (Gloss 60) Không thể hiện 40 – 50
Độ cứng màng sơn HB – 3B 1H – 3H
Độ bền màu MEK≥ 50DR MEK > 100DR
Độ dày lớp sơn Không yêu cầu 20µm – 23µm

 

Quy cách sản phẩm tôn màu thông dụng

Độ dàytôn kẽm Độ dàytôn màu Khổ tôn Trọng lượng (Kg/m)
0.18mm 0.21mm 1200mm 1.64 – 1.69
0.20mm 0.23mm 1200mm 1.84 – 1.89
0.22mm 0.25mm 1200mm 1.99 – 2.04
0.28mm 0.31mm 1200mm 2.59 – 2.64
0.30mm 0.33mm 1200mm 2.79 – 2.83
0.32mm 0.35mm 1200mm 2.97 – 3.02
0.34mm 0.37mm 1200mm 3.16 – 3.21
0.37mm 0.40mm 1200mm 3.40 – 3.45
0.42mm 0.45mm 1200mm 3.91 – 3.96

Các màu sắc thông dụng của tôn màu

Các màu thông dụng của tôn màu

Các màu thông dụng của tôn màu

Ngoài các màu sắc và quy cách thông dụng, chúng tôi có thể sản xuất theo đơn đặt hàng cụ thể của Quý khách.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật của tôn màu

Sản phẩm trước khi xuất xưởng được kiểm tra và đạt tiêu chuẩn JIS G 3302. Các kiểm tra cơ bản gồm:

 • Kiểm tra độ bền uốn
 • Kiểm tra độ bền va đập
 • Kiểm tra độ bóng sơn
 • Kiểm tra độ cứng màng sơn
 • Kiểm tra độ bền màu
 • Kiểm tra độ mạ màu (lớp sơn mặt trên, lớp sơn mặt lưng)
 • Kiểm tra độ dày
 • Kiểm tra chiều dài
 • Kiểm tra chiều rộng
 • Kiểm tra bề mặt

Nhận diện sản phẩm (biện pháp chống hàng giả, hàng nhái)

Trên biên sản phẩm Tôn Đại Thiên Lộc, cách 2 mét có in một dòng chữ, nội dung gồm: tổng chiều dài cuộn tôn, nhãn hiệu hàng hóa, tên nhà máy sản xuất, hệ thống quản lý chất lượng, mã số cuộn tôn, ngày sản xuất … Ví dụ

3456-DTLS-Dai Thien Loc-ISO 9001:2000-35-20-MSC2708BJ/09-08/10/09

Diễn giải

 • 3456: là tổng số mét (chiều dài cuộn), cách 2 mét có in một số (trong đó những những đoạn tôn đạt chất lượng tốt đánh giá là mét A, đoạn tôn chất lượng chưa tốt thì sẽ đánh giá là mét B, C); ví dụ: 3450A – 6B được hiểu là tổng chiều dài cuộn tôn 3456 mét, trong đó 3450 mét tôn loại A và 6 mét tôn loại B.
 • DTLS: là nhãn hiệu hàng hóa đã được bảo hộ.
 • Dai Thien Loc: là tên công ty.
 • ISO 9001:2000: là hệ thống quản lý chất lượng.
 • 35-20: là độ dày trước và sau mạ (độ dày tôn đen, tôn kẽm).
 • MSC2708BJ/09 : là mã quản lý sản phẩm.
 • 08/10/09: là ngày sản xuất.

Ngoài các thông tin cơ bản in trên cuộn tôn như nêu trên, nhãn sản phẩm còn bổ sung các thông tin khác như:

 • Mã số cuộn
 • Quy cách sản phẩm (độ dày, chiều rộng)
 • Chiều dài cuộn tôn
 • Màu sắc
 • Phân loại (hàng cứng, mềm)
 • Phân loại chất lượng (mét A, mét B, mét C)
 • Độ mạ màu (lớp sơn mặt trên, lớp sơn mặt lưng)
 • Trọng lượng tịnh
 • Trọng lượng cả bao bì
 • Ngày sản xuất
 • Chữ ký của bộ phận kiểm tra chất lượng
 • Chữ ký của trưởng ca sản xuất …

Bao bì

Sản phẩm Đại Thiên Lộc được đóng bao bì theo quy định của Công ty. Bao bì dạng cuộn gồm : Lớp trong giấy nhựa chống thấm, lớp ngoài tôn màu, hai đầu được bao bọc bởi các vòng nhún (vành ốp trong và vành ốp ngoài).

Nhãn sản phẩm     

Nhãn mác được dán ở mặt ngoài và ở mặt trong cuộn tôn (lõi cuộn). Nhãn được ghi đầy đủ các thông số về sản phẩm như : mã số cuộn, quy cách sản phẩm, chiều dài cuộn tôn, phân loại (cứng, mềm), độ mạ, trọng lượng tịnh, trọng lượng cả bao bì, ngày và ca sản xuất, chữ ký của trưởng ca sản xuất và nhân viên kiểm tra chất lượng

Chỉ dẫn về vận chuyển và bảo quản sản phẩm

Vận chuyển: tránh những va đập mạnh ảnh hưởng đến chất lượng, hình dáng và bề mặt sản phẩm. Chèn lót gỗ tránh lăn trượt trong quá trình vận chuyển.


Bảo quản:
 bảo quản trong môi trường khô ráo, tránh ẩm, tránh mưa. Tránh tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất. Không để trên nền đất, chèn lót gỗ tránh sự lăn trượt.

Bảng giá tôn màu Long Sơn – tôn giá rẻ chất lượng

GIÁ CÓ THỂ GIẢM THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG –  xem giá tôn màu tại bảng giá

Công ty đảm bảo đúng side tôn tối đa – 0,1kg /m.

Phí gia công, vít tôn, tôn nhựa,cách nhiệt chưa bao gồm VAT. Cách nhiệt công ty bán nguyên cuộn.

  Bảng giá áp dụng đến ngày 31/12/2016  cho đến khi có bảng giá mới.

Tôn thép Long Sơn là nhà phân phối chính thức các loại Tôn màu Đại Thiên Lộc, tôn kẽm, tôn lạnh của các thương hiệu lớn nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng như: sắt thép xây dựng, tôn xà gồ,…Tôn thép Long Sơn đã có thương hiệu và trở thành một trong những nhà phân phối uy tín nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết về bảng báo giá tôn Lạnh các loại mới nhất vui lòng liên hệ :

Tôn thép Long Sơn

Hotline: 0987.454.321
Web:https://tontheplongson.com
Mail: [email protected]

1

Tôn lạnh

tôn lạnh

Tôn lạnh được sản xuất từ thép cán nguội đã được tẩy rỉ và phủ dầu, được cho qua dây chuyền mạ lạnh với các công đoạn tẩy rửa sạch bề mặt, tẩy rỉ lần nữa rồi ủ trong lò NOF để làm thay đổi cơ tính lá thép. Sau đó được mạ một lớp nhôm kẽm theo nguyên lý mạ nhúng nóng với công nghệ dao gió và cuối cùng được phủ một lớp bảo vệ bề mặt chống ôxy hóa (như antifinger, dầu, crom…).

1. Tôn lạnh – Sản phẩm Tôn mạ hợp kim nhôm – kẽm

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại NOF – công nghệ mà các nước phát triển hiện nay trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, các nước Châu Âu, Mỹ….đang sử dụng. Chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn  công nghiệp Nhật Bản JIS G3321:1998. Sản phẩm có độ bền và  khả năng chống ăn mòn cao trong môi trường tự nhiên.

tôn lạnh

TÔN LẠNH là thép mạ hợp kim nhôm kẽm. Với thành phần lớp mạ gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon, Tôn lạnh có khả năng chống ăn mòn siêu việt so với thép mạ kẽm thông thường. Với tính năng vượt vượt trội, Tôn lạnh là giải pháp hiệu quả kinh tế cho các ứng dụng mái và vách công trình dân dụng.tôn lạnh

 

2. Vì sao nên chọn Tôn lạnh ?

Đó là khả năng chống ăn mòn cao. Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của tôn lạnh đã nâng cao khả năng chống ăn mòn do môi trường gây ra. Tôn lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm trong cùng điều kiện môi trường. Thành phần nhôm trong lớp mạ tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại tác động của môi trường trong các điều kiện khí hậu khác nhau. Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hóa hy sinh cho kim loại nền. Khi tiếp xúc nước, hơi ẩm, kẽm sẽ tạo ra hợp chất bảo vệ tại những mép cắt hoặc những chỗ trầy xước.

Tôn lạnh có khả năng kháng nhiệt hiệu quả

Tôn lạnh là một trong những vật liệu kháng nhiệt hiệu quả hiện nay. Ban ngày, vì có bề mặt sáng đẹp, Tôn lạnh có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn so với các vật liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái thấp hơn làm cho bên trong nhà ở hay công trình luôn mát mẻ. Ban đêm, với vật liệu nhẹ như  tôn lạnh, nhiệt lượng giữ lại được tỏa ra nhanh hơn nên giúp cho công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng vật liệu khác.

Tôn lạnh thường được dùng trong ngành công nghiệp xây dựng và dân dụng (như tấm lợp, vách ngăn, ván trần, cửa cuốn…) hay điện công nghiệp (như nhà, vỏ bọc của các thiết bị điện…) và trang trí nội thất.

3. Thông số kỹ thuật của tôn lạnh

Đặc tính kỹ thuật của tôn lạnh theo tiêu chuẩn  công nghiệp Nhật Bản JIS G3321:1998

Thông số kỹ thuật của tôn lạnh

Thông số kỹ thuật của tôn lạnh

STT
ĐỘ DÀY

 THÉP NỀN
KHỔ
ĐỘ DÀY

 TÔN KẼM Z08
KG/M

 Min-Max
DUNG SAI
1
0.13
914
0.15
0.98
1.04
±0.020
2
0.14
914
0.16
1.05
1.11
±0.020
3
0.15
914
0.17
1.12
1.18
±0.020
4
0.16
914
0.18
1.19
1.25
±0.020
5
0.17
914
0.19
1.26
1.32
±0.020
6
0.18
914
0.2
1.33
1.39
±0.020
7
0.19
914
0.21
1.40
1.47
±0.030
8
0.2
914
0.22
1.48
1.54
±0.030
9
0.21
914
0.23
1.55
1.61
±0.030
10
0.22
914
0.24
1.62
1.68
±0.030
11
0.23
914
0.25
1.69
1.75
±0.030
12
0.24
914
0.26
1.76
1.83
±0.030
13
0.25
914
0.27
1.84
1.90
±0.030
14
0.26
914
0.28
1.91
1.97
±0.030
15
0.27
914
0.29
1.98
2.04
±0.030
16
0.28
914
0.3
2.05
2.11
±0.030
17
0.29
914
0.31
2.12
2.18
±0.030
18
0.3
914
0.32
2.19
2.26
±0.030
19
0.31
914
0.33
2.27
2.33
±0.030
20
0.32
914
0.34
2.34
2.40
±0.030
21
0.33
914
0.35
2.41
2.47
±0.030
22
0.34
914
0.36
2.48
2.54
±0.030
23
0.35
914
0.37
2.55
2.61
±0.030
24
0.36
914
0.38
2.62
2.69
±0.030
25
0.37
914
0.39
2.70
2.76
±0.030
26
0.38
914
0.4
2.77
2.83
±0.030
27
0.39
914
0.41
2.84
2.90
±0.035
28
0.4
914
0.42
2.91
2.97
±0.035
29
0.41
914
0.43
2.98
3.04
±0.035
30
0.42
914
0.44
3.05
3.12
±0.035
31
0.43
914
0.45
3.13
3.19
±0.035
32
0.44
914
0.46
3.20
3.26
±0.035
33
0.45
914
0.47
3.27
3.33
±0.035
34
0.46
914
0.48
3.34
3.40
±0.035
35
0.47
914
0.49
3.41
3.48
±0.035
36
0.48
914
0.5
3.49
3.55
±0.035
37
0.49
914
0.51
3.56
3.62
±0.035
38
0.5
914
0.52
3.63
3.69
±0.035
39
0.51
914
0.53
3.70
3.76
±0.035
40
0.52
914
0.54
3.77
3.83
±0.035
41
0.53
914
0.55
3.84
3.91
±0.035
42
0.54
914
0.56
3.92
3.98
±0.035
43
0.55
914
0.57
3.99
4.05
±0.035
44
0.56
914
0.58
4.06
4.12
±0.035
45
0.57
914
0.59
4.13
4.19
±0.035
46
0.58
914
0.6
4.20
4.26
±0.035
47
0.59
914
0.61
4.27
4.34
±0.040
48
0.6
914
0.62
4.35
4.41
±0.040
49
0.61
914
0.63
4.42
4.48
±0.040
50
0.62
914
0.64
4.49
4.55
±0.040
51
0.63
914
0.65
4.56
4.62
±0.040
52
0.64
914
0.66
4.63
4.70
±0.040
53
0.65
914
0.67
4.71
4.77
±0.040
54
0.66
914
0.68
4.78
4.84
±0.040
55
0.67
914
0.69
4.85
4.91
±0.040
56
0.68
914
0.7
4.92
4.98
±0.040
57
0.69
914
0.71
4.99
5.05
±0.040
58
0.7
914
0.72
5.06
5.13
±0.040
59
0.71
914
0.73
5.14
5.20
±0.040
60
0.72
914
0.74
5.21
5.27
±0.040
61
0.73
914
0.75
5.28
5.34
±0.040
62
0.74
914
0.76
5.35
5.41
±0.040
63
0.75
914
0.77
5.42
5.48
±0.040
64
0.76
914
0.78
5.49
5.56
±0.040
65
0.77
914
0.79
5.57
5.63
±0.040
66
0.78
914
0.8
5.64
5.70
±0.040
67
0.79
914
0.81
5.71
5.77
±0.050
68
0.8
914
0.82
5.78
5.84
±0.050
69
0.81
914
0.83
5.85
5.91
±0.050
70
0.82
914
0.84
5.92
5.99
±0.050
71
0.83
914
0.85
6.00
6.06
±0.050
72
0.84
914
0.86
6.07
6.13
±0.050
73
0.85
914
0.87
6.14
6.20
±0.050
74
0.86
914
0.88
6.21
6.27
±0.050
75
0.87
914
0.89
6.29
6.35
±0.050
76
0.88
914
0.9
6.36
6.42
±0.050
77
0.89
914
0.91
6.43
6.49
±0.050
78
0.9
914
0.92
6.50
6.56
±0.050
79
0.91
914
0.93
6.57
6.63
±0.050
80
0.92
914
0.94
6.64
6.70
±0.050
81
0.93
914
0.95
6.71
6.78
±0.050
82
0.94
914
0.96
6.79
6.85
±0.050
83
0.95
914
0.97
6.86
6.92
±0.050
84
0.96
914
0.98
6.93
6.99
±0.050
85
0.97
914
0.99
7.00
7.06
±0.050
86
0.98
914
1
7.07
7.13
±0.050
87
0.99
914
1.01
7.14
7.21
±0.060
88
1
914
1.02
7.22
7.28
±0.060

4. Bảng giá tôn lạnh Long Sơn- tôn giá rẻ chất lượng

Tham khảo giá tôn lạnh tại bảng giá hoặc liên hệ với chúng tôi để cập nhật mới nhất

Tôn thép Long Sơn là nhà phân phối chính thức các loại Tôn Lạnh Đại Thiên Lộc, tôn kẽm, tôn lạnh của các thương hiệu lớn nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng như: sắt thép xây dựng, tôn xà gồ,…Tôn thép Long Sơn đã có thương hiệu và trở thành một trong những nhà phân phối uy tín nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết về bảng báo giá tôn Lạnh các loại mới nhất vui lòng liên hệ :

Tôn thép Long Sơn

Hotline: 0987.454.321
Web: https://tontheplongson.com
Mail: [email protected]

0

Tấm lợp Olympic kim cương

Tấm lợp Olympic kim cương
Tấm lợp Olympic kim cương

Tấm lợp Olympic kim cương

Tấm lợp Olympic kim cương

Ưu điểm vượt trội của tấm lợp olympic kim cương

 • Lớp sơn bề mặt từ mọi góc nhìn đều lóng lánh ánh kim cương hoàn toàn khác biệt
 • Tăng cường độ sáng bóng và khả năng bức xạ nhiệt của mái nhà
 • Kết hợp được với tất cả các nguyên liệu khác của OLYMPIC ( PU,PE…) tạo ra sản phẩm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng
 • Màu sắc độc đáo phù hợp với các công trình kiến trúc cao cấp
 • Mang lại vẻ đẹp sang trọng cho mái nhà truyền thống Việt Nam.