So sánh sản phẩm

Ưu điểm của thép hộp và các ứng dụng sản phẩm

Ưu điểm của thép hộp và các ứng dụng sản phẩm

Thép hộp là một trong những nguyên vật liệu được rất nhiều nhà thầu lựa chọn sử dụng trong rất nhiều năm gần đây. Loại thép này không chỉ được ứng dụng  dành cho các công trình lớn mà thép hộp còn được sử dụng ở nhiều công trình nhỏ khác trong các ngàng công nghiệp khác nhau. Vậy thép hộp có những đặc tính gì và được ứng dụng như thế nào? Chúng ta sẽ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về thép hộp


Thép hộp
Một số loại thép tại xưởng tôn thép Long Sơn


Thép hộp hiện tại trên thị trường có 2 loại đó là: có thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm, tùy vào từng nhu cầu và các công trình cụ thể mà quý khách hàng có thể chọn lựa ra sản phẩm thép hộp phù hợp nhất.
 

Các ứng dụng của thép hộpThép hộp
 
Thép hộp được sử dụng với các mục đích khác nhau dùng để ứng dụng trong đời sống, không chỉ trong ngành xây dựng công trình mà còn có các ngành công nghiệp khác.

Thép hộp có thể được sử dụng để làm khung mái nhà, hay là dùng để làm hàng rào bao quanh, làm tháp ăng ten,....

Còn trong ngành công nghiệp khác thì thép hộp còn được sử dụng để dùng làm khung tủ, làm khung xe đạp, xe máy……
 

Đặt mua thép hộp ở đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh về các sản phẩm thép hộp này, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm vừa đạt tiêu chuẩn chất lượng vừa có mức giá rẻ. Đến với công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Hoàng Anh - Tôn thép Long Sơn, là đơn vị chuyên kinh doanh, sản xuất các sản phẩm thép hình, thép tấm và đặc biệt công ty là nhà phân phối độc quyền của nhiều hãng tôn thép có thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như mức giá mà chúng tôi đưa ra.

Để liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất quý khách hãy gọi điện thoại vào đường dây nóng của chúng tôi:

Công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Hoàng Anh – Tôn thép Long Sơn 
Hotline: Mr.Sơn: 091 577 11 99 - 0967 288 238
Phòng Kinh Doanh: Miss Hồng: 0961.543.353 / Mr.Chuyên:0977.813.353
Website: www.tontheplongson.com
EMail: tontheplongson.com@gmail.com

Chia Sẻ :