So sánh sản phẩm

Tôn thép Long Sơn - Nhà phân phối độc quyền tôn Datico

Tôn thép Long Sơn - Nhà phân phối độc quyền tôn Datico

Công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Hoàng Anh – Tôn thép Long Sơn tự hào là đơn vị không những chuyên sản xuất – kinh doanh tôn màu, lạnh, kẽm, vòm, ngói, la phông, xà gồ C, Z, thép hộp, ống, tròn – thép U, I, V các loại, lưới B40 lớn ở 2 tỉnh thành Nghệ An - Hà Tĩnh và khu vực lân cận mà còn là nhà phân phối độc quyền của các hãng tôn thép thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Lấy khách hàng và nhu cầu thiết của họ làm mục tiêu, chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam phát triển của công ty.
 
Để cung ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng trên thị trường - Tôn thép Long Sơn chúng tôi đại diện nhà phân phối độc quyền tại khu vực Nghệ An , Hà Tĩnh của hãng tôn Datico (Tôn Đại Thiên Lộc) cung ứng một số sản phẩm ra thị trường như: 

Cho tới thời điểm hiện tại, Tôn Đại Thiên Lộc ngày càng khằng định được chất lượng và giá cả phù hợp với người tiêu dùng.

– Sản phẩm của hãng tôn Đại Thiên Lộc này tập trung chủ yếu vào tôn lạnh, tôn màu và thép ống hộp các loại

Tôn Đại Thiên Lộc hay còn gọi là Ton Datico được đánh giá là dòng sản phẩm tôn có chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu chất lượng cao của mọi công trình.
 - Bảng màu của hãng tôn Datico:

 
Nhà phân phối tôn Datico Nghệ An, Hà Tĩnh

Bảng màu tôn Daico - Tôn Đại Thiên Lộc


Các mặt hàng ứng dụng của tôn Datico: 

− Tôn Đại Thiên Lộc dùng để cán ra và cho ra các thành phẩm sau: 
Tôn 9 sóng vuông 
Tôn la phông 
Tôn 5 sóng vuông 
Tôn sóng tròn 
Tôn Cliplock 
Tôn Seamlock 

-  Tôn Đại Thiên Lộc dùng với mục đích  để lợp tôn, lợp vách, đóng trần trong thi công xây dựng dân dụng, nhà thép tiền chế, nhà xưởng công nghiệp
 

Tiêu chuẩn Tôn Đại Thiên Lộc

 
− Tôn Đại Thiên Lộc  (Datico) với thương hiệu sắt thép hàng đầu Việt Nam, được sản xuất quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế :
+ Công nghệ dây chuyền sản xuất tôn lạnh dựa theo tiêu chuẩn: 
Công nghiệp Nhật Bản JIS G3321
Hoa Kỳ ASTM A792
+ Dây chuyền sản xuất tôn màu dựa theo tiêu chuẩn
Công nghiệp Nhật Bản JIS G3312, JIS G3322
 

Bảng giá tôn Đại Thiên Lộc

 
− Giá của loại sắt thép Datico này có thể biến động theo ngày vì thế quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất nhé.
→ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr.Sơn: 091 577 11 99 - 0967 288 238 

Chia Sẻ :