So sánh sản phẩm

Tìm hiểu về tôn Olympic lợp mái

Tìm hiểu về tôn Olympic lợp mái

Mái tôn Olympic được nhà nhà tin dùng là loại tôn lợp cách âm cách nhiệt PU OLYMPIC - đây là loại mái được sử dụng với mục đích là giải pháp tối ưu cho việc cách âm, cách nhiệt hoàn hảo cho mọi công trình xây dựng. Tôn lợp cách âm, cách nhiệt PU OLYMPIC được cấu tạo bởi 3 lớp đó là: lớp tôn bề mặt, lớp PU và  lớp PP/PVC.


Đặc điểm của tôn lợp Olympic

 
– Lớp tôn bề mặt sử dụng tôn olympic nguyên liệu 100% nhập khẩu từ nước ngoài chất lượng cao được tráng lớp Polyestes để tạo độ bóng sơn và được bảo vệ màu luôn như mới với thời gian.

– Lớp Polyurethane mật độ cao tạo sợi bền vững giúp tăng cường hiệu quả chức năng cách âm, cách nhiệt tối ưu nhất với các sản phẩm cùng loại khác.

– Lớp lụa PVC với mục đích nhằm hạn chế khả năng cháy và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho lớp trần dưới mái nhà.

Hiện này, Mái tôn Olympic được sử dụng phổ biến ngày càng nhiều ở các công trình xây dựng như nhà ở, xí nghiệp , xưởng sản xuất.... bởi mẫu mã mái tôn đẹp, có nhiều màu, và quan trọng là độ bền cao.
 
Nhà phân phối độc quyền tôn olympic
Tôn Lợp Olympic - Cách âm, cách nhiệt
 

 Một số sản phẩm mái tôn Olympic phổ biến trên thị trường


– Mái tôn lợp giả ngói cách nhiệt Olympic.
– Tấm lợp sóng ngói cách nhiệt Olympic.
– Tấm lợp sóng vuông Olympic.
– Tấm lợp sóng công nghệ Olympic.
– Tấm lợp cách âm cách nhiệt Olympic

 
Nhà phân phối tôn lợp olympic
 

Tôn lợp mái Olympic

 
Tôn lợp Olympic được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt với nguyên liệu gần như hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tốt nhất như cách âm, cách nhiệt, có tính thẩm mỹ và quan trọng là thân thiện với môi trường.

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều dòng tôn khác nhau về chất liệu, độ dày và mẫu mã. Vậy nên việc để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất bạn có thể tìm hiểu qua các bài viết của chúng tôi, hoặc gọi điện liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết và chu đáo nhất.


Công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Hoàng Anh – Tôn thép Long Sơn 
Hotline: Mr.Sơn: 091 577 11 99 - 0967 288 238
Phòng Kinh Doanh: Miss Hồng: 0961.543.353 / Mr.Chuyên:0977.813.353
Website: www.tontheplongson.com
Mail: tontheplongson.com@gmail.com

Chia Sẻ :