So sánh sản phẩm

Thép hình Chữ U, I, V phục vụ cho công trình xây dựng

Thép hình Chữ U, I, V phục vụ cho công trình xây dựng

Thị trường sắt thép trong những tháng cuối năm trở nên rất sôi động do nhu cầu xây dựng tắng cap vì thế nên giá thép ở trên thị trường có thể giao động lên cao hơn nhiều. Tuy nhiên, Tôn thép long sơn là một trong những nhà cung cấp và phân phối tôn thép uy tín, chất lượng tốt nhất khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh nên về phần giá cả cho những mặt hàng như thép hình chữ I, U, V, thép ống, thép xà gồ,... đều đảm bảo áp dụng cho khách hàng luôn tốt nhất. Để được tư vấn và báo giá cụ thể chi tiết phù hợp với nhu cầu của bạn hãy liên hệ tới: Mr.Sơn 091 577 11 99 - 0967 288 238 

Thép được ứng dụng vào trong mỗi công trình có thể sử dụng nhiều loại khác nhau để đáp ứng được sự phù hợp, đảm bảo chất lượng công trình. Trong số đó, phần lớn thép hình chữ I vẫn được coi là sản phẩm sử dụng nhiều trong các công trình có sức chịu lực ngang lớn. Sản phẩm thép hình chữ I được ứng dụng cho các công trình như: công trình cao ốc, tàu phà, xây dựng dân dụng.....

 
Thép hình tại Nghệ An, Hà Tĩnh
Thép hình chữ I phục vụ công trình xây dựng
 

Với nhiều năm trong ngành nghề, Công Ty TNHH dịch vụ tổng hợp Hoàng Anh - Tôn thép long sơn là nhà sản xuất, phân phối sắt thép uy tín và chất lượng luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 

Thép hình Tịa Nghệ An, Hà Tĩnh


Công ty chúng tôi chuyên cung cấp rất nhiều mặt hàng vật liệu xây dựng như thép ống, thép hộp, thép hình, tôn, xà gồ, lưới B40, sắt thép xây dựng... với giá cả tốt nhất trên thị trường. Với phương châm ” Uy tín – giá cả hợp lý – phục vụ tốt nhất” làm kim chỉ nam phát triển bền vững.

 
Tôn thép Long Sơn


Lưu ý:
- Đơn giá của các loại sản phẩm sẽ được báo giá cụ thể chính xác nên khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp.
- Công ty chúng tôi có xe vận chuyển lớn, nhỏ tới chân công trình cho quý khách trên toàn quốc.
- Hiện tại công ty có hơn 10 chi nhanh và kho hàng trên khắp 2 tỉnh thành Nghệ An và Hà tĩnh nên rất thuận tiện cho việc mua hàng nhanh chóng.
Mọi thông tin xin liên hệ:
 Công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Hoàng Anh – Tôn thép Long Sơn 
Hotline: Mr.Sơn: 091 577 11 99 - 0967 288 238
Phòng Kinh Doanh: Miss Hồng: 0961.543.353 / Mr.Chuyên:0977.813.353
Website: www.tontheplongson.com
EMail: tontheplongson.com@gmail.com

 

Chia Sẻ :