So sánh sản phẩm

Phân biệt ống mạ kẽm nhúng nóng với thép ống tráng kẽm

Phân biệt ống mạ kẽm nhúng nóng với thép ống tráng kẽm

Làm sao để chúng ta có thể phân biệt được thép ống mạ kẽm nhúng nóng và dòng sản phẩm thép ống tráng kẽm. Vậy nên để giúp quý khách hàng được hiểu rõ hơn về hai dòng sản phẩm này công ty TNHH dịch vụ tổng Hoàng Sơn - Tôn thép Long Sơn của chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý khách một số mẹo để phân biệt giữa thép mạ kẽm nhúng nóng và thép tráng kẽm qua bài viết dưới đây.

Ống thép mạ kẽm trên thị trường hiện nay có thép ống mạ kẽm nhúng nóng thép ống tráng kẽm, tuy nhiên việc mà phân biệt giữa hai dòng sản phẩm này không phải ai cũng có thể phân biệt dễ dàng được.
 

Thép ống mạ kẽm nhúng nóng


Ống mạ kẽm nhúng nóng

 

Với công nghệ mạ kẽm nhúng nóng thì thép ống sẽ được mạ kẽm từ trong ra ngoài sản phẩm. Với độ phủ từ trong lẫn ngoài thép ống được phủ một lớp mạ kẽm có độ dày tương đương khoảng tầm 50 micromet, tuy nhiên sẽ còn dựa vào quy chuẩn mà lớp phủ mạ kẽm sẽ có khác dày hơn.
Quy trình đơn giản trước khi mạ kẽm nhúng nóng cho ống thép đó là cần phải tẩy sạch ống thép bằng axit, rồi sau đó cho thép ống đó nhúng vào bể kẽm nóng cho tới khi mà toàn bộ ống thép được phủ kín bề mặt bằng mạ kẽm.
 

Thép ống tráng kẽm

 

Thép ống tráng kẽm hay còn có tên gọi khác là ống thép tráng kẽm, hình thức mạ kẽm này là hình thức được mạ kẽm lạnh sử dụng khá phổ biến từ trước đến nay. Sản phẩm ống thép tráng kẽm là kỹ thuật sử dụng công nghệ mạ điện phân, tức là ống thép sẽ được phủ một lớp kẽm tầm khoảng từ 15 đến 25 micromet. Ưu điểm của loại thép ống tráng kẽm này là có khả năng chống ăn mòn khá cao do vậy mà rất thích hợp những công trình dân dụng, một số công trình quan trọng.
 

Ứng dụng của thép ống mạ kẽm nhúng nóng

 

Thép ống mạ kẽm nhúng nóng được khá nhiều khách hàng sử dụng cho các công trình và hạng mục khác nhau. Với đặc tính bền bỉ, có khả năng chống ăn mòn tốt nên thường được dùng cho nhiều công trình đặc thù, và một số công trình quan trọng như: làm đường ống dẫn nước, công trình tòa nhà cao tốc, một số công trình chung cư, tòa nhà nhiều tầng hoặc xây dựng nhà cửa dân dụng thông thường. Ngoài đặc tính trên thì thép ống mạ kẽm còn có đặc thù là khả năng chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết tốt nên cũng rất phù hợp với những công trình ven biển hay là công trình tại các đất nước nhiệt đới ẩm gió mùa như ở Việt Nam mình.

Hiện tại Tôn thép Long Sơn là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thép ống mạ kẽm, thép ống mạ kẽm nhúng nóng và rất nhiều các sản phẩm thép công nghiệp khác như thép hình I, thép hình U, thép hình V, thép hình H, thép tấm, thép ống, xà gồ C, xà gồ Z….Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua thông tin sau để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Hoàng Anh – Tôn thép Long Sơn 
Hotline: Mr.Sơn: 091 577 11 99 - 0967 288 238
Phòng Kinh Doanh: Miss Hồng: 0961.543.353 / Mr.Chuyên:0977.813.353
Website: www.tontheplongson.com
EMail: tontheplongson.com@gmail.com
 

Chia Sẻ :