So sánh sản phẩm

Nhà phân phối độc quyền tấm lợp Austnam

Nhà phân phối độc quyền tấm lợp Austnam

Đề có thể đáp ứng tốt nhu cầu ở thị trường về tôn, thép trên thị trường, Công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Hoàng Anh – Tôn thép Long Sơn đã liên kết và đăng ký làm nhà phân phối độc quyền cho các hãng tôn - thép hàng đầu Việt Nam. Ngoài các hãng như tôn olympic, tôn Datico... thì chúng tôi còn là đơn vị phân phối độc quyền của tấm lợp Austnam.

Với nhiều loại sản phầm các nhau từ tôn lợp Ausnam đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng và giá cả nên trong những năm người tiêu dùng lựa chọn hãng tôn lợp này! Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm mà chúng tôi cung ứng qua website chính thức này của công ty. 

Cùng tìm hiểu Tôn mạ mầu austnam nhập khẩu az  bao gồm 5 lớp:
 
Tôn thép tại Vinh Nghệ An

 
1-    Lớp thép nền (được tinh luyện từ phôi thép nguyên chất không lẫn tạp chất nên phần chất lượng thép nền được đảm bảo tốt nhất, cứng mà không giòn, dẻo mà không mềm)
2-    Lớp mạ hợp kim nhôm kẽm az (aluminum zinc alloy) là lớp mạ nhôm kẽm nhằm chống ăn mòn kim loại cho thép nền, lớp mạ az càng dày thì thời gian chống ăn mòn càng cao. Và lớp mạ az (aluminum zinc alloy) có độ chống ăn mòn cao gấp đôi so với lớp mạ zn (zinc).
3-    Lớp xử lý hóa học (chemical treatment) đây là lớp xử lý bề mặt lớp mạ mục đích nhằm loại bỏ hết tất cả các tạp chất bám bụi tẩy gỉ hóa học và tạo lớp kết dính, là phẳng bề mặt.
4-    Lớp epoxy (primer) được biết đến với đặc tính bám dính tuyệt hảo, khả năng chống lại tác động của nhiệt độ và hóa chất và chống lại các tác hại của môi trường.
5-    Lớp sơn màu pe (pe color coating) là sản phẩm sơn nền sàn công nghiệp kháng mài mòn, có thể chịu được môi trường hóa chất, lực bám dính rất tốt, chống thấm, màu cực bền.

Nếu bạn muốn tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm tôn lợp hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

Công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Hoàng Anh – Tôn thép Long Sơn 
Hotline: Mr.Sơn: 091 577 11 99 - 0967 288 238
Phòng Kinh Doanh: Miss Hồng: 0961.543.353 / Mr.Chuyên:0977.813.353
Website: www.tontheplongson.com
Mail: tontheplongson.com@gmail.com


 

Chia Sẻ :